Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share theme WordPress REHub v15.5.1 – Full tính năng

Share theme WordPress REHub v15.5.1 – Full tính năng. REHub là theme kiếm tiền số một cho WordPress. Chủ đề này hoạt động tốt với tất cả các trang web kinh doanh trực tuyến hiện đại. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web thích hợp có lợi nhuận. Thì REHub nên là lựa chọn đầu tiên của bạn vì chủ đề này có mọi tính năng và công cụ tích hợp có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới. Đó là lý do Amazon cũng đề xuất chủ đề này cho các trang web tiếp thị liên kết.

Tìm hiểu về theme REHub

Theme này đi kèm với một số plugin phổ biến nhất như WP Bakery Page Builder, Revolution Slider, Advanced Product Filter, và nhiều plugin khác.

Trên theme REHub, bạn không cần bất kỳ plugin đánh dấu lược đồ nào. Bởi vì các nhà phát triển đã thêm đánh dấu lược đồ Xã hội cho các đoạn mã công cụ tìm kiếm theo mặc định. Nó cũng hỗ trợ AMP để có tốc độ trang web tốt hơn trên thiết bị di động.

REHub cũng là một theme thân thiện với quảng cáo. Nó cho phép bạn đặt quảng cáo ở giữa nội dung, khu vực thanh bên. Quảng cáo ngoài nội dung và quảng cáo cố định để tăng doanh thu quảng cáo của bạn. Bạn cũng sẽ ấn tượng với thời gian tải của nó vì tốc độ tải của nó là đáng kinh ngạc.

Điểm tối ưu hóa tốc độ của chủ đề này trên GTMetrix90+, rất tuyệt vời. Nhìn chung, REHub là một chủ đề đa mục đích dành cho các nhà tiếp thị liên kết với các tính năng nâng cao.

Các tính năng quan trọng của theme REHub

Demo/Themeforest

Có gì mới trong theme REHub v15.5.1

Download theme REHub v15.5.1

Lời kết

Theme WordPress REHub là một trong những theme đucowj nhiều người ưa thích nhất. Mong rằng bạn chọn được một giao diện phù hợp cho mình nhé.

Exit mobile version