Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share theme Newspaper 11.2 – Auto Update – Theme tin tức

Các bạn trong cộng đồng WordPress. Chắc hẵn các bạn đã từng nghe qua hoặc đã và đang sử dụng theme Newspaper. Một theme này phù hợp cho các bạn làm về chủ đề blog, thủ thuật, web tin tức,.. Và bài này mình xin chia sẻ đến các bạn theme Newspaper 11.2.

Tìm hiểu về theme Newspaper

Đây là một theme được bán chạy nhất trên website Themeforest với hơn 100.000 lượt mua. Đồng thời đây cũng là theme chủ đề blog, tin tức được ưa chuộng nhất thế giới, Bởi vì những giao diện của Newspaper khá bắt mắt và được cung cấp những công cụ tốt nhất.

Được tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooCommerce. Nó sử dụng các phương pháp SEO sạch tốt nhất. Báo hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.

Nhằm giúp cho các bạn không biết lập trình, viết code nhưng có thể sử dụng dễ dàng, và tìm hiểu được trong thời gian ngắn. Và tại Việt Nam cũng có nhiều anh em quan tâm đến Newspaper, cũng khá nhiều anh em sử dụng.

Ưu điểm của theme Newspaper

Các bạn có biết lý do tại sao có nhiều người quan tâm đến như vậy, đó không phải chuyện ngẫu nhiên đâu, và sau đây mình xin liệt kê một số ưu điểm của theme Newspaper.

 

 

 

Newspaper hỗ trợ bạn

Tải theme Newspaper

Hiện tại mình chia sẻ đến các bạn theme Newspaper 10.5.3. Nhưng sau này có những bản cập nhật mới, nó sẽ tự động update lên không cần làm thêm bất cứ điều gì nữa.

Các bạn tải theme về và upload lên wordpress như bình thường, sau đó kích hoạt và sử dụng thôi.

 

Lời kết

Chúc các bạn sớm có một giao diện thật phù hợp với website của mình. Nếu có câu hỏi về theme Newspaper hãy comment bên dưới nhé.

 

 

Exit mobile version