Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share theme Consulting – Ngành kinh doanh tài chính

Download free theme Consulting

Bạn sử dụng theme Consulting, bạn có thể nhanh chóng tạo một trang web hiện đại. Cho bất kỳ dịch vụ cung cấp dịch vụ kinh doanh nào với nội dung thực. Dễ dàng chỉnh sửa nội dung hiện có và soạn bố cục trang bằng trình tạo trang kéo và thả (Elementor hoặc WP Bakery).

Theme cho Blog chuyên nghiệp : Share theme wordpress TheBlogger v1.9.9 – giao diện chuẩn blogger

Tìm hiểu thêm về theme Consulting

Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, tài chính và tư vấn. Consulting đã phát triển chủ đề WordPress tư vấn toàn diện này. Để cung cấp mọi thứ bạn đang tìm kiếm từ một trang web.

Consulting WP là một chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp, tài chính, tư vấn và kinh doanh cao cấp. Phù hợp với nhu cầu của bạn và mong đợi của khách hàng.

Sử dụng Biểu đồ hình tròn, Đồ thị và Thanh tiến trình tùy chỉnh để trình bày. Và mô tả các dịch vụ hoặc nghiên cứu điển hình của bạn cho khách hàng tiềm năng.

Video: Cài đặt Theme và Nhập Demo

Với Consulting WP – chủ đề WordPress Doanh nghiệp Tốt nhất. Bạn có thể chọn từ giao diện màu hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp không giới hạn. Và bố cục tiêu đề không giới hạn, để tạo khung nội dung hoàn hảo và phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn. Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp này cũng bao gồm Revolution Slider. Để bạn có thể tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với các hiệu ứng động ngay lập tức.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor hoặc Visual Composer (WP Bakery). Nhanh chóng và trực quan để sử dụng, giúp dễ dàng xây dựng và sắp xếp bố cục trang. Và tùy chọn chủ đề cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của mình trong thời gian thực . Điều đó có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm giao diện trang web của mình. Bằng bản xem trước tức thì trước khi các thay đổi của bạn có hiệu lực.

Các tính năng chính:

Download theme Consulting

Các bạn có thể xem demo trực tiếp trên themeforest tại đây.

 

Exit mobile version