Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share theme Avada – Website Builder For WordPress & WooCommerce

Avada Website Builder là chủ đề WordPress bán chạy số 1 trên thị trường. Và đã liên tục trong hơn 7 năm. Hơn 600.000 người mới bắt đầu, chuyên gia, đại lý, doanh nghiệp. Và nhà quảng cáo tin tưởng Avada hoàn toàn tự do thiết kế. Bạn có thể xem bản demo trực tiếp tại Themeforest tại đường dẫn này.

Theme WordPress đề xuất: Share theme GeoBin bản quyền auto update – số 1 cho Agency

Tìm hiểu thêm về Avada theme wordpress

Avada rất nổi tiếng là chủ đề WordPress đa năng linh hoạt. Trực quan và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều năm sàng lọc và phản hồi đã rèn luyện. Cung cấp cho bạn các công cụ, để làm cho mọi thứ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Lựa chọn Avada không chỉ là một suy nghĩ. Mà nó còn là một yêu cầu nếu bạn có ý định đạt được lợi thế. So với các đối thủ cạnh tranh khi tạo trang web của mình. Phần tốt nhất là bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào .

Nâng cao linh hoạt của Avada được làm sống động với trình chỉnh sửa trực quan Kéo & Thả của Avada. Trình tạo tiêu đề, Trình tạo bố cục và Trình tạo chân trang. Nhìn chung, Avada Website Builder là bộ công cụ thiết kế web tối ưu cho quy trình làm việc của bạn. Làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Đánh giá chung

Avada Website Builder là trải nghiệm xây dựng trang web WordPress tự nhiên và trực quan nhất hiện có. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về WordPress. PHP và khả năng truy cập, Avada luôn dẫn đầu. Giúp bạn yên tâm tiến hành các dự án của mình với kiến ​​thức rằng bạn có một đội ngũ nhiệt huyết hỗ trợ bạn. Hơn 23.000+ bài đánh giá 5 sao trung bình trong hơn 7 năm trở lại đây là minh chứng cho thấy Avada rất thành công.

Tính năng Avada Theme WordPress

Hỗ trợ mạnh mẽ

Download theme Avada

Exit mobile version