Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share Plugin WP Smush Pro v3.8.8 – Tối ưu hình ảnh wordpress

Share Plugin WP Smush Pro v3.8.8 – Tối ưu hình ảnh wordpress. WP Smush Pro là một plugin tối ưu hóa hình ảnh hoạt động tốt nhất và dễ sử dụng cho WordPress. Plugin này được phát triển bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp của WPMU DEV. Họ là những nhà phát triển của nhiều plugin WordPress xuất sắc khác. Ví dụ, các plugin Defender, Hummingbird, SmartCrawl.

Tìm hiểu về Plugin WP Smush Pro

Plugin WP Smush Pro nén tất cả hình ảnh của bạn và giảm kích thước của chúng. Mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Nó chỉ xóa dữ liệu không cần thiết khỏi hình ảnh không cần thiết. Nén được thực hiện bởi plugin WP Smush Pro là nén hình ảnh không mất dữ liệu và mất dữ liệu.

Plugin cũng cho phép bạn cung cấp hình ảnh từ máy chủ của họ bằng cách sử dụng CDN hình ảnh 45 điểm của họ. Bạn phải bật chuyển đổi của dịch vụ CDN hình ảnh của nó và nó sẽ tự động bắt đầu cung cấp hình ảnh từ các máy chủ của nó. Không yêu cầu thêm hành động hoặc mã hóa. Plugin WP Smush Pro cũng có phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. 

Phiên bản Pro của plugin này nén hình ảnh nhanh hơn và tốt hơn 200% so với phiên bản miễn phí. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi và phục vụ định dạng ảnh WebP cho người dùng. Định dạng WebP nhỏ hơn khoảng 25% so với bất kỳ định dạng hình ảnh nào khác. Và nó cũng được Google Pagespeed đề xuất để có hiệu suất trang web tốt hơn.

Xem thêm các plugin khác tại đây.

Các tính năng chính

Website chính: https://premium.wpmudev.org/project/wp-smush-pro/

Có gì mới trong Plugin WP Smush Pro v3.8.8

Download Plugin WP Smush Pro v3.8.8

Lời kết

Blog của mình cũng đang dùng Plugin WP Smush Pro. Và cảm thấy sự tuyệt vời khi sử dụng qua plugin này. Giúp cải thiện tốc độ website rất tốt.

Exit mobile version