Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share Plugin Stellar – Plugin đánh giá sao cho WordPress

Share Plugin Stellar Miễn Phí

Plugin Stellar là một plugin xếp hạng sao cho WordPress. Plugin này có thể tạo và lưu xếp hạng cho mỗi mục nhập WordPress. Cho dù đó là bài viết hay trang hoặc sản phẩm. Hỗ trợ tìm kiếm Microdata cho phép bạn cải thiện vị trí và khả năng hiển thị. Các bạn có thể xem demo trực tiếp tại đây.

Thông tin thêm về Stellar

Các cài đặt linh hoạt giúp bạn có thể tạo xếp hạng cho bất kỳ năng lực nào. Từ 3 sao, 5 sao, 10 sao và thậm chí 12 sao. Và tất nhiên, hãy chọn bất kỳ biểu tượng nào từ thư viện khổng lồ các biểu tượng. Được xác định trước hoặc thậm chí tải lên biểu tượng SVG của riêng bạn để xếp hạng.

Plugin được bảo vệ hoàn toàn khỏi gian lận do giới hạn phiếu bầu có thể tùy chỉnh từ một IP. Bên cạnh đó, do kết quả được crack một cách phân tán. Nên không thể đánh lừa hệ thống tính điểm trong Stellar.

Plugin Stellar WordPress đặc biệt tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại. Không quan trọng người dùng trình duyệt nào xem trang web của bạn: Chrome, Firefox, Opera, Safari hay Edge. Plugin có thể hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Do đó, khi mua một plugin, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động trên Avada, Jupiter, BeTheme, The7, Flatsome, Enfold, v.v.

Bài viết đề xuất: Share miễn phí plugin Gravity Forms v2.5.5.1- Tạo biểu mẫu wordpress

Các tính năng của plugin Stellar WordPress

Download Plugin Stellar

Exit mobile version