Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share Plugin Beaver Builder Pro v2.4.2.2 – Full tính năng

Share Plugin Beaver Builder Pro v2.4.2.2 – Beaver Builder là một plugin tạo trang trực quan giao diện người dùng giàu tính năng dành cho WordPress. Với Beaver Builder, bạn có thể tạo các bài đăng và trang. Tùy chỉnh không giới hạn một cách nhanh chóng bằng cách kéo và thả các phần tử. Bạn có thể tự do sắp xếp văn bản, hình ảnh, biểu tượng, video. Và nhiều phần tử trang khác bằng cách sử dụng nó.

Tìm hiểu về Plugin Beaver Builder Pro v2.4.2.2

Plugin trình xây dựng này hoạt động dựa trên những gì bạn thấy là những gì bạn có được. Cơ sở để biến nó thành một trình chỉnh sửa trang giao diện người dùng đầy đủ. Chủ đề Beaver Builder cũng đi kèm với gói Plugin Beaver Builder Pro. Nó cũng hoạt động với các chủ đề có sẵn khác trên thị trường. Có hơn 50 mẫu sẵn sàng sử dụng cho các trang web và trang đích khác nhau. Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng mình và sử dụng lại chúng trên các trang khác trên trang web của bạn.

Beaver Builder Pro có khoảng 30 mô-đun mà bạn có thể sử dụng trong khi xây dựng các trang để thêm các phần tử nội dung được tạo sẵn. Giao diện của trình tạo trang này rất sạch sẽ và không lộn xộn. Để thêm các mục trên trang, bạn phải nhấp vào biểu tượng dấu cộng lớn có sẵn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Beaver Builder cũng có một phiên bản miễn phí với rất ít mô-đun cơ bản. Nếu bạn muốn xem sức mạnh thực sự của Beaver Builder thì nâng cấp lên phiên bản cao cấp hoặc chuyên nghiệp là cách duy nhất. Nhìn chung, Beaver Builder Pro là một plugin tạo trang được sử dụng rộng rãi cho WordPress, cung cấp toàn quyền kiểm soát nội dung.

Các tính năng chính của Plugin Beaver Builder Pro

 Bản xem trước của Beaver Builder Pro: https://www.wpbeaverbuilder.com

Có gì mới trong Plugin Beaver Builder Pro v2.4.2.2

Download Plugin Beaver Builder Pro v2.4.2.2

Lời kết

Còn những plugin nào hữu ít tương tự Plugin Beaver Builder Pro, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Exit mobile version