Site icon Võ Minh Tuấn Blog

[Plugins] Ad Inserter Pro 2.7.16 Chèn quảng cáo Adsense vào WordPress

Ad Inserter Pro là một plugin quản lý quảng cáo All-in-One WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ, plugin AdSense, plugin Ad Manager, trình chèn mã đầu trang và chân trang tùy chỉnh, v.v. Nó có thể chèn bất kỳ mã nào ở bất kỳ vị trí nào được hỗ trợ. Thích hợp cho quảng cáo AdSense, Amazon, Ad Manager DFP, biểu ngữ xoay vòng hoặc bất kỳ quảng cáo nào khác .

Tính năng Ad Inserter Pro

Chèn bất kỳ mã nào vào bất kỳ đâu trên trang

Hỗ trợ AdSense

Kiểm soát vị trí

Các tính năng tiên tiến

Quảng cáo nâng cao

Chỉnh sửa và gỡ lỗi

Sự khác biệt giữa Ad Inserter và Ad Inserter Pro là gì?

Kiểm tra  danh sách các tính năng  với sự so sánh và mô tả các loại giấy phép.  Bạn có thể cài đặt và kiểm tra plugin Ad Inserter miễn phí (cũng có sẵn trên WordPress Plugin Directory ) và nếu bạn thấy nó hữu ích và cần thêm tính năng. Bạn có thể chỉ cần nâng cấp lên Ad Inserter Pro. Nâng cấp từ Ad Inserter miễn phí lên Ad Inserter Pro rất dễ dàng và giữ nguyên các cài đặt. Chỉ cần hủy kích hoạt và xóa Ad Inserter miễn phí , sau đó tải lên và kích hoạt Ad Inserter Pro.

Download Ad Inserter Pro

Lưu ý: Sẽ xuất hiện thông báoWarning: Ad Inserter Pro license key is not set. Plugin functionality is limited and updates are disabled. Enter license keybạn cứ bỏ qua và sử dụng nhé.
Exit mobile version