Site icon Võ Minh Tuấn Blog

Share miễn phí plugin Gravity Forms v2.5.8.2- Tạo biểu mẫu wordpress

Share miễn phí plugin Gravity Forms v2.5.8.2 Gravity Forms là plugin WordPress tiên tiến nhất để xây dựng các biểu mẫu chuyên nghiệp. Đây là plugin trình tạo biểu mẫu tốt nhất và phổ biến nhất. Với rất nhiều tính năng tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu web nào mà bạn có thể nghĩ ra, từ biểu mẫu liên hệ đơn giản đến biểu mẫu khảo sát nhiều trang chỉ trong vài phút.

Tìm hiều về plugin Gravity Forms

Có hơn 30 trường biểu mẫu sẵn sàng sử dụng giúp bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào. Nó cũng cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn các trường. Phần và nút của biểu mẫu dựa trên lựa chọn của người dùng. Các biểu mẫu được tạo bằng cách sử dụng plugin này sẽ tự động điều chỉnh kích thước của chúng theo kích thước màn hình. Vì vậy, biểu mẫu của bạn sẽ có thể sử dụng được và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Gravity Forms cũng bảo vệ khỏi spam bằng cách sử dụng các tùy chọn plugin Google reCaptcha và Akismet. Nếu bạn muốn giới hạn các mục nhập cho một biểu mẫu cụ thể. Hoặc muốn lên lịch biểu mẫu, thì bạn cũng có thể thực hiện việc này dễ dàng bằng cách sử dụng plugin Gravity form WordPress.

Bạn cũng có thể kết nối các biểu mẫu web của mình với bất kỳ plugin. Hoặc ứng dụng WordPress nào khác một cách dễ dàng. Các biểu mẫu trọng lực cũng cho phép thêm trường tải tệp lên, cho phép người dùng tải tệp lên qua biểu mẫu web của bạn. Nhìn chung, các biểu mẫu Gravity là plugin. Tạo biểu mẫu kéo và thả mạnh nhất và tốt nhất cho WordPress.

Các tính năng chính

Trang bán hàng của plugin Gravity Forms: https://www.gravityforms.com/

Có gì mới trong plugin Gravity Forms v2.5.8.2

Link tải miễn phí plugin Gravity Forms v2.5.8.2

Download Gravity Forms All Addons

License Key: Chỉ cần để trống hộp license Key và nhấp vào nút tiếp theo cho đến hết. Tất cả các tính năng của plugin này hoạt động tốt mà không cần giấy phép. Đánh dấu trang này để cập nhật plugin trong tương lai.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến blog của mình, nếu có thắc mác hay cần giúp đỡ hãy để lạu bên dưới. Chúng ta cùng nhau hỗ trợ nhé.

Exit mobile version