Giới thiệu

 

WWW.VOMINHTUAN.COM (“Võ Minh Tuấn – Võ Minh Tuấn Blog”) là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 25/10/2020 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Võ Minh Tuấn.

Mục tiêu hoạt động

Đầu tiên, Võ Minh Tuấn Blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở của WordPress  để làm các website của các lĩnh vực như webblog, tin tức, giới thiệu công ty, trang thương mại điện tử.

Ngoài ra, Võ Minh Tuấn Blog cũng cung cấp các thông tin, các bài viết hướng dẫn liên qua đến lĩnh vực website, giới thiệu các công cụ tiện ích, đánh giá dịch vụ, SEO.

Tôn chỉ hoạt động của Võ Minh Tuấn Blog

  • Nội dung bài biết được công khai miễn phí
  • Giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt và hữu ích
  • Nội dung được cập nhật nhanh nhất
  • Tạo ra nơi chia sẻ lành mạnh, nói không với vi phạm bản quyền

Riêng tư

Vấn đề riêng tư đối với Võ Minh Tuấn Blog rất quan trọng, căn cứ theo quy định internet toàn cầu (DMCA), chúng tôi cam kết không lưu trữ dữ liệu nhạy cảm của người truy cập trái phép và chúng tôi không bao giờ hỏi đến thông tin cá nhân của khách truy cập trừ các trường hợp gửi liên hệ, đăng ký thành viên, đăng ký bản tin, làm khảo sát.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Hiện tại Võ Minh Tuấn Blog chỉ cho phép các thành viên đã đăng ký để bình luận và phải chịu trách nhiệm trước bình luận đó. Nhưng trường hợp nội dung bình luận có dùng ngôn từ không phù hợp gây ảnh hưởng đến người khác, hoặc nội dung bình luận về các thông tin pháp Việt Nam không cho phép, chúng tôi có quyền xóa các bình luận đó mà không phải báo trước.

Thu nhập

Để cho Võ Minh Tuấn Blog hoạt động đúng tiêu chí, chúng tôi có các phương thức tạo ra doanh thu như sau:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích và không bao giờ khuyến khích đọc giả sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.
  • Sponsored Post: Một vài trường hợp, chúng tôi nhận đăng tải những bài viết của đối tác chấp nhận hỗ trợ tài chính, và những bài viết đó sẽ được gắn nhãn là Sponsored.
  • Quảng cáo banner: Trên một số vị trí của Võ Minh Tuán Blog chúng tôi sẽ đặt quảng cáo từ Google Adsense, sản phẩm có ích từ đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Mạng xã hội của chúng tôi

Facebook cá nhân

Trang fan hâm mộ facebook

Pinterest

Mọi thông tin có thể gửi về: [email protected]